Dù che nắng ngoài trời không chỉ giúp cho công việc ngoài trời trở nên dễ dàng hơn mà còn tạo cảnh quan lịch sự, trang nhã. Do đó mà dù che nắng được sử dụng ngày một nhiều. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán dù che nắng rẻ và chất lượng – đại lý dù che nắng tại Bến Tre.
Đại lý dù che nắng tại Bến Tre giá rẻ

Chất lượng dù đảm bảo

Một trong những vấn đề quan tâm nhất của khách hàng khi mua hàng là chất lượng sản phẩm. Hiểu được điều đó, đại lý dù che nắng tại Bến Tre luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với những quy tắc nhất định:
  • Không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc
  • Chất liệu vải luôn phải đảm bảo sự thoáng mát, đảm bảo khả năng che nắng
  • Chất liệu của thân dù có độ chắc chắn nhất định, không dễ đổ hoặc han gỉ
  • Quy trình sản xuất khép kín, khoa học, đảm bảo mọi khâu sản xuất.
Dù che nắng tại Bến Tre

Giá cả cạnh tranh 

  1. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, đại lý dù che nắng Bến Tre cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  2. Đặc biệt không có tình trạng hét giá, tăng giá. Nếu phát hiện trường hợp trên, hãy liên lạc với chúng tôi để lợi ích được đảm bảo.
  3. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong những dịp lễ tết, có mức giá ưu tiên cho khách hàng nhập số lượng lớn và khách hàng thân thiết của công ty.

Nhiều dịch vụ tiện ích

Đối với khách hàng trên địa bàn Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ miễn phí phí vận chuyển, và có dịch vụ vận chuyển đến khắp cả nước.
Bán dù che nắng tại Bến Tre
Dịch vụ thanh toán đa dạng, tiện lợi cho khách hàng. Tuy theo nhu cầu mà khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau: trả tiền mặt, thanh toán bằng thẻ…
Dù che nắng tỉnh Bến Tre
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa, bảo hành sản phẩm nếu như khách hàng có nhu cầu.
Trên đây là những thông tin cơ bản về đại lý dù che nắng tại bến Tre, nếu có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên lạc với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ với xưởng dù che nắng Minh Long:
Địa chỉ: 854/40/3J Thống Nhất, P.15, Q. Gò Vấp
Email: duminhlong24h@gmail.com
Điện thoại: 090 7.667.003
Website: https://duminhlong.com/ và  https://diachibanduchenang.wordpress.com/

 Cần liên hệ : O9O7.123.866 - Email : Maichephunam@gmail.com

Leave a Comment