Mái hiên di động quận 4 là sản phẩm rất được ưa chuộng và độ bền khá cao với những sản phẩm ngày một chất lượng hơn. Trong mái che di động thì phần tay (cùi chỏ)  là hộp nhôm hoặc sắt nối với nhau bằng bằng 2 sợ dây cáp.

Đoạn dây cấp này cũng là phần hay xảy ra sự cố nhất các sản phẩm mái che di động quận 4. Bởi chiều lực nén mạnh của lò xo để mái hiên bung ra và co vào trong quá trình sử dụng. Đơn vị bạt cuốn di động tại quận 4 Tp.HCM, thay bạt, sửa chữa các loại khác một cách nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

Làm mái bạt cuốn di động kéo dây ở quận 4 Tp.HCM

Việc thay dây cáp mái bạt xếp di động quận 4 phải tháo ra và mang đến tận xưởng, nhưng hiện tại với cách cải tiến thông minh với dụng cụ kéo cáp chuyên nghiệp. Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến làm mái bạt che nắng quận 4 tận nhà cho quý khách chỉ trong 15 phút. Nhanh chóng và tiện lợi mà không làm mất nhiều thời gian và chi phí của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu làm mái hiên di động hãy gọi ngay cho Phú Nam để được khảo sát và báo giá miễn phí tận nhà.

Tư vấn làm mái bạt xếp che nắng tại quận 4 Tp.HCM

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều các dòng mái xếp di động quận 4 Tp.HCM đang được nhiều anh chị khách hàng lựa chọn đầu tư cho quán xá và nhà hàng để thuận tiện cho kinh doanh nhanh đi vào hoạt động.

Chúng tôi với đội ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhằm đáp ứng toàn thành phố nên đội ngũ nhân viên có khắp bao quan các quận huyện trực thuộc HCM.


Leave a Comment