DÙ CHE NẮNG TẠI QUẬN 6

Khi mà những nhu cầu thiết yếu và các hoạt động ngoài trời ngày càng phát triển rầm rộ và phổ biến thì thị trường dù che nắng cũng vì thế mà ngày càng phát triển và phục vụ tốt cho nhu cầu khách hàng. Nắm bắt thời cơ, Hoàng Long tập trung đầu tư xây dựng xưởng dù che nắng tại Quận 6 với mong muốn phục vụ tốt mọi mong muốn tại đây.

Dù che nắng Quận 6
Cơ sở sản xuất dù Hoàng Long là một trong những đơn vị làm dù che nắng Quận 6 hàng đầu với số lượng khách hàng lớn nhất nhì địa bàn hiện nay. Là một trong những quận tại thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển mạnh mẽ chính vì thế tại đây cùng với thị trường của các sản phẩm phục vụ nhu cầu con người khác dù che nắng đã và đang là một sản phẩm dịch vụ chủ lực tại đây. Hàng năm, chúng tôi xuất xưởng hàng ngàn chiếc dù che, phục vụ nhu cầu của hàng ngàn người tại quận 6 nói riêng và nhiều vùng lân cận nói chung.

CUNG CẤP 4 DÒNG SẢN PHẨM:

  • Dù vuông lệch tâm.
  • Dù tròn lệch tâm.
  • Dù treo tường.
  • Dù quảng cáo.
Mỗi dáng dù lại khoác lên mình nhiều “màu áo” khác nhau. Dù xanh dương, dù kem sữa… thường được thiết kế dành riêng cho những người yêu sự trầm lắng. Dù đỏ tươi, dù vàng hướng dương… thì lại là món quà đặc biệt dành cho những người thích nổi bật. Dù Hoàng Long đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Ngoài che mưa che nắng, rất nhiều người dùng chúng cho việc trang trí. So với các món nội ngoại thất khác thì việc lựa chọn dù che là một phương án tiết kiệm kinh tế đầy hiệu quả. Bởi tất cả các sản phẩm dù che nắng luôn được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh tế phù hợp với rất nhiều không gian và có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Với  xưởng dù rộng rãi nằm ngay trung tâm quận cùng nhiều máy móc hiện đại, chúng tôi có những điều kiện thuận lợi để phát triển. Song song đó, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng lòng nhiệt huyết lớn cũng là yếu tố góp phần dựng xây thành công cho Hoàng Long.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  1. Phục vụ nhanh chóng khách hàng khi họ có nhu cầu. Nếu khách hàng sinh sống trên địa bàn quận, chúng tôi sẽ giao dù che café tới nơi chậm nhất trong vòng 24 giờ.
  2. Đem đến cho người tiêu dùng những chiếc dù che gía thành nhất tốt nhất, hợp lý nhất và cạnh tranh nhất. Slogan hoạt động của Hoàng Long “Ở đâu rẻ, chúng tôi rẻ hơn”.
  3. Cung cấp dù che café đảm bảo chất lượng, mỗi sản phẩm dù sẽ có tuổi thọ tối thiểu 10 năm.
  4. Thực hiện  bảo hành đúng hẹn, miễn phí bảo hành trong vòng 1 năm. Luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố về dù khi khách hàng cần.
  5. Lắp đặt dù che miễn phí nếu khách hàng có yêu cầu, giao hàng tận nơi không tính phí cho khách hàng trong địa bàn quận.
Đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT DÙ HOÀNG LONG
Điện thoại : 0909.365.884 ( Điện thoại + Zalo ) 
VP Xưởng : 47/39 Đường Bình Thành, KP 4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân.
Website : www.duchehoanglong.com – www.duhoanglong.org – www.duchenang.org
Mail: baogiaduhoanglong@gmail.com
Giao hàng toàn quốc, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chuyển khoản vào tài khoản sau, chúng tôi sẽ chuyển dù che nắng ngay lập tức cho quí khách qua đường giao hàng : HỆ THỐNG CÁC XE KHÁCH GIAO HÀNG ĐI TỈNH.
Bảo hành tại : Xưởng Hoàng Long, 47/39 Đường Bình Thành, KP 4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân.

 Cần liên hệ : O9O7.123.866 - Email : Maichephunam@gmail.com

Leave a Comment